Học nấu ăn online, dạy học nấu ăn chuyên nghiệp và đẵng cấp

Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Cách nấu cháo trắng ngon cho bé

Nấu cháo trắng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng để nấu sau cho ngon và tiếc kiệm thời gian thì không phải ai cũng biết cách nấu phải không nào hôm nay học nấu ăn online sẽ hướng dẫn giúp các chị em cách nấu cháo trắng ngon tuyệt nhé

  • Số lượng gạo nấu cho mỗi lần nấu: cứ 1 nắm gạo sẽ cho ra 1 chén cháo trắng thành phẩm,  vì vậy tuỳ vào số bữa ăn của bé mà bạn nấu cho phù hợp.

  • Bạn nên nấu cháo trước khi bạn đi ngủ vào tối hôm trước. Bạn cho gạo vào 1 cái nồi nhỏ, vo gạo thật sạch, cho nước  vào, 1 nắm gạo bạn cho vào 1 chén nước. Nấu sôi lên trong vòng  5-10 phút, bạn để lửa lớn, hớt bỏ phần bọt nếu có, sau đó tắt lửa và đậy nắp nồi lại và đi ngủ.
  • Sáng hôm sau bạn mở nắp nồi cháo thì phần gạo đã nở bung ra, bạn sử dụng đôi đủa và khuấy nhanh tay, khấy  đều một vài phút thì cháo sẽ nhừ và dẻo rất ngon. Bạn chia ra thành những phần nhỏ, cho vào tủ lạnh.
  • Khi nào đến bữa ăn của bé, bạn lấy cháo ra, cho thêm ít nước, thịt cá hay đậu hủ và rau vào cháo sau cùng cho thêm dầu ăn vào, vậy là đã có một chén cháo đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu của bạn rồi đó.
Thât đơn giản để co món cháo ngon cho bé phải không nào hãy làm ngay và cùng học nấu ăn thưởng thức và cảm nhận nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét